THUỐC DIỆT RUỒI NOVA 10 WG

Mã sản phẩm: 20240701-109

Giá: Liên hệ

NOVA 10 WG là thuốc diệt ruồi ở khu vực các chuồng trại chăn nuôi và nơi sản xuất và có thể sử dụng bằng cách sơn - quét hoặc phun xịt, rắc.

Mô tả sản phẩm

Cơ chế diệt ruồi của NOVA 10 WG:

  • NOVA 10 WG sử dụng hoạt chất Thiamethoxam. Đây là một hoạt chất sinh học và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và là một loại thuốc diệt ruồi phổ rộng thuộc loại neonicotinoid, một nhóm hóa chất được thiết kế để ức chế hệ thần kinh của ruồi.
  • Thiamethoxam xâm nhập vào cơ thể ruồi và phá vỡ hệ thống thần kinh của ruồi khi chúng ăn phải hoặc tiếp xúc với cơ thể. Ruồi sẽ mất kiểm soát cơ thể và phải chịu các triệu chứng như co giật và co giật, tê liệt và cuối cùng bị tiêu diệt nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm NOVA 10 WG:

  • NOVA 10 WG là thuốc diệt ruồi ở khu vực các chuồng trại chăn nuôi và nơi sản xuất và có thể sử dụng bằng cách sơn - quét hoặc phun xịt, rắc.
  • Phun xịt: Hòa tan 400g NOVA 10 WG vào 3,2L nước ấm trong bình dùng cho 80m2 diện tích sàn hoặc tương ứng cho 160 – 240m2 diện tích tường/trần. Chỉ cần quét từng đốm đối với 30% diện tích tường trần cũng có thể diệt ruồi một cách trực tiếp. Nơi phun xịt chính à chỗ ruồi thường tập trung nhiều như các khu vực ẩm thấp có ánh sáng, các vách tường, vách ngăn chuồng gia súc v.v.
  • Sơn quét: Hòa tan 400g NOVA 10 WG vào 320ml nước ấm tạo ra dung dịch có thể dùng cọ để sơn - quét, dùng đủ cho 160m2 diện tích nền hoặc tương ứng với 320 - 480m2 diện tích tường/trần nhà. Sơn ít nhất khoảng 30 điểm, mỗi điểm có diện tích 10 x 30cm vào những nơi ruồi thường tập trung nhiều, ở rèm cửa sổ, bên ngoài máng ăn, máng uống. Đối với những nơi không có đủ chỗ sơn thì sơn lên tấm bìa carton giấy hoặc tấm bìa nhựa rồi treo lên.

G-MTYXCFGNKH