THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TOYAMA 600EC

Mã sản phẩm: 20240507-108

Giá: Liên hệ

Thuốc diệt côn trùng TOYAMA 600EC – Chế Phẩm Diệt Muỗi và côn trùng gây hại hữu hiệu. TOYAMA 600EC chuyên dùng để phòng chống các bệnh nguy hiểm như sốt xuất...

Mô tả sản phẩm

Thuốc diệt côn trùng TOYAMA 600EC – Chế Phẩm Diệt Muỗi và côn trùng gây hại hữu hiệu. TOYAMA 600EC chuyên dùng để phòng chống các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản, phát ban,… mà muỗi là tác nhân gây ra.

Thuốc diệt côn trùng TOYAMA 600EC đạt hiệu quả cao trong công tác phòng chống, diệt trừ tất cả các loại muỗi kể cả muỗi vằn truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, …. sử dụng phun trong nhà và diệt muỗi định kỳ tại các khu dân cư. Có thể áp dụng cho những nơi như: nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, khách sạn, đền chùa, bảo tàng, công trình xây dựng…

Cơ chế hoạt động của hoạt chất Pyrethrin như sau: Hoạt chất  tác động mạnh vào hệ thần kinh của côn trùng.Gây tê liệt và tử vong ngay tại chỗ. Khả năng phát tán cao của Pyrethrin trong không khí làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả trong việc kiểm soát dịch bệnh trong các vùng cần thiết. Ngoài ra phụ gia đặc biệt có trong sản phẩm làm tăng khả năng tồn lưu kéo dài tới 3 tháng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi y tế TOYAMA 600EC

- Liều lượng: 15-20ml chế phẩm pha với 1 lít nước sạch

- Phương pháp:  Phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi vào không gian nơi có muỗi hoặc các ổ dịch, chú trọng các hốc kẹt, bụi rậm, nơi thiếu ánh sáng và những nơi muỗi ẩn náu. ( Lắc dều dung dịch trước khi sử dụng.)

- Phun xịt 10 lít dung dịch đã pha cho 200 m2 bề mặt

- Cách ly khỏi khu vực phun ít nhất 30 phút

- Phun định kỳ: phun nhắc lại sau 30 ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

G-MTYXCFGNKH