THUỐC DIỆT MỐI TERMIFINN 2.5EC

Mã sản phẩm: 20240507-107

Giá: Liên hệ

TERMIFINN 2.5EC là một loại thuốc diệt mối chuyên dụng để xử lý cho các công trình xây dựng và nhà ở. TERMIFINN 2.5EC được biết đến với khả năng tiêu diệt tậ...

Mô tả sản phẩm

TERMIFINN 2.5EC là một loại thuốc diệt mối chuyên dụng để xử lý cho các công trình xây dựng và nhà ở. TERMIFINN 2.5EC được biết đến với khả năng tiêu diệt tận gốc, ngăn chặn sự phát triển của đàn mối, ức chế vòng đời phát triển của chúng.

Thuốc diệt mối TERMIFINN 2.5EC với công thức dạng nhũ dầu (EC) cùng hoạt chất Bifenthrin ở nồng độ 2.5% cho hiệu quả cao, tác động nhanh và mạnh tại nhiều thời điểm. Chính vì thế, sản phẩm của Heranba là giải pháp hàng đầu cho mọi vấn đề về mối mà gia đình và doanh nghiệp của bạn có thể gặp phải.

THÀNH PHẦN & CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Bifenthrin ……. 2.5% w/w
Phụ gia ………. 97.5% w/w

Bifenthrin (C23H22ClF3O2) là một loại thuốc trừ sâu nhóm Pyrethroid, được tổng hợp và bắt chước các đặc tính ưu việt từ Pyrethrin của cây cúc Chrysanthemum cinerariaefolium có trong tự nhiên. Bifenthrin hiệu quả và an toàn cao, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm thuốc diệt côn trùng mối mọt hiện nay.

Cơ chế hoạt động của Bifenthrin cũng hết sức đặc biệt, nó trải qua từng giai đoạn được liên kết với nhau:

- Đầu tiên mối thợ sẽ tiếp xúc với Bifenthrin khi chúng đi vào khu vực đã được xử lý
- Tiếp theo, Bifenthrin nhanh chóng xâm nhập vào cơ thể mối và làm tê liệt hệ thống thần kinh. Bằng cách tấn công trực tiếp vào các tế bào trung ương để ức chế các kênh Natri khiến mối bị mất kiểm soát hành vi.
- Cuối cùng mối thợ bị tử vong ngay sau đó, đàn mối nhanh chóng bị loại bỏ

Hóa chất TERMIFINN 2.5EC khi được sử dụng có thể gây ra mùi hôi nhẹ bởi đây là đặc trưng của thuốc EC nên bạn không cần phải lo lắng. Nhưng bù lại, sản phẩm có tính an toàn cao bởi Bifenthrin được chiết xuất từ hoa cúc tổng hợp trong tự nhiên.

G-MTYXCFGNKH