THUỐC DIỆT GIÁN CLEANBAIT POWER

Mã sản phẩm: 20230628-105

Giá: Liên hệ

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại bả trừ gián sinh học dạng gel, có công dụng diệt tận gốc các loài gián trong nhà đặc biệt là gián Đức. Cleanbait Powe...

Mô tả sản phẩm

THUỐC DIỆT GIÁN CLEANBAIT POWER (NHẬP KHẨU HÀN QUỐC)

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại bả trừ gián sinh học dạng gel, có công dụng diệt tận gốc các loài gián trong nhà đặc biệt là gián Đức. Cleanbait Power cho hiệu quả diệt gián cực mạnh, thu hút nhanh, an toàn và sử dụng tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty KUKBO SCIENCE Hàn Quốc.

THÀNH PHẦN VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Thuốc diệt gián Cleanbait Power chứa thành phần Hydramethylnon (2%) có vị độc với các loài côn trùng khi tiếp xúc. Phụ gia 98% giúp “món ăn” này trở nên thơm ngon hơn và thu hút nhiều gián đến.

Hydramethylnon tác động đến hệ thống thần kinh trung ương của gián khi chúng ăn vào, làm các kênh truyền dẫn tín hiệu bị tê liệt và khiến gián tử vong ngay sau khi ăn phải bả. Số lượng gián sẽ giảm trên 90% khi bạn đặt vào đúng vị trí chúng tập trung.

Cleanbait Power hủy diệt quần thể gián đang trú ẩn trong các ngóc ngách, khe kẹt của tủ bếp hoặc nhà kho. Gây cái chết hàng loạt trên diện rộng chỉ với một lần tiếp xúc mồi.

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC DIỆT GIÁN CLEANBAIT POWER HIỆU QUẢ

Cleanbait Power được sản xuất ở dạng ống xy lanh nên cách sử dụng rất đơn giản, giống như việc bạn chích ngừa cho thú cưng để trị ve cho chúng vậy.

PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG CÁCH LÀM (THEO NHÀ SẢN XUẤT HƯỚNG DẪN)
Đặt bả mồi tại các vị trí có gián
  • 1 điểm (vệt dài 5cm 0,5g)/1m2
  • 2 điểm (0,25g/điểm)/1m2
  • Xác định khu vực xuất hiện gián (thường trong bếp, tủ, kệ, phòng ăn, nhà kho…)
  • Bơm một lượng bả mồi (kích thước bằng đầu đũa) vào khu vực cần đặt (tường, chân tường, vết nứt, bếp, nhà vệ sinh…) hoặc những nơi gián xuất hiện nhiều.
G-MTYXCFGNKH