THUỐC DIỆT MỐI THẾ HỆ MỚI MANTRA (TC) 30.5SC

Mã sản phẩm: 20220506-102

Giá: Liên hệ

MANTRA TC 30.5SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường...

Mô tả sản phẩm

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

  • MANTRA TC 30.5SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
  • MANTRA TC 30.5SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
  • Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
  • Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, MANTRA TC 30.5SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
  • MANTRA TC 30.5SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Có thể được sử dụng cả trước và sau xây dựng.

Khả năng

Phát tán theo mọi hướng của đất đảm bảo độ che phủ của đất triệt để.

CHẾ ĐỘ HÀNH ĐỘNG:

Thuốc trừ mối toàn thân khi tiếp xúc và tác động vào dạ dày. .

LIỀU LƯỢNG: 2.1 ml / 1 lít nước để kiểm soát mối (cho cả trước và sau xây dựng)

G-MTYXCFGNKH