Công ty TNHH TM DV Trừ mối & Côn trùng Trí Tuệ được ra đời năm 2017. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. TRI TUE PEST CONTROL đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trừ mối và côn trùng. Với các nhân viên hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên TRI TUE PEST CONTROL luôn được trau dồi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên TRI TUE PEST CONTROL.

Mục tiêu của TRI TUE PEST CONTROL:

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm: TRI TUE PEST CONTROL cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  • Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất & đảm bảo nhất.
  • Luôn năng động sáng tạo: chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi nhân viên có thể tự do phát huy hết khả năng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật các kiến thức, phương pháp mới nhất.