Công ty TNHH TM DV Trừ mối & Côn trùng Trí Tuệ được ra đời năm 2017, chuyên cung cấp hóa chất diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột, ...). Nhận thực hiện xử lý côn trùng gây hại nhà ở, kho xưởng, văn phòng, trường học, ...

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trừ mối, côn trùng và diệt khuẩn khử trùng. Với các nhân viên hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên TRI TUE PEST CONTROL luôn được trau dồi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên TRI TUE PEST CONTROL.

Mục tiêu của TRI TUE PEST CONTROL:

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm: TRI TUE PEST CONTROL cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  • Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất & đảm bảo nhất.
  • Luôn năng động sáng tạo: chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi nhân viên có thể tự do phát huy hết khả năng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật các kiến thức, phương pháp mới nhất.

G-MTYXCFGNKH